A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Tự Tân khen thưởng khuyến học khuyến tài cho trên 500 học sinh

Để khuyến khích, động viên và khen thưởng kịp thời học sinh trước khi bước vào năm học mới 2020 - 2021, vừa qua, nhiều thôn và dòng họ xã Tự Tân đã tổ chức trao thưởng Khuyến học cho trên 800 học sinh đạt thành tích trong học tập, năm học 2019 - 2020.

Tại các buổi trao thưởng, học sinh các cấp học đã được nhận quà từ quỹ Khuyến học của các thôn và các dòng họ. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các buổi trao thưởng được tổ chức nhanh gọn nhưng vẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh, toàn bộ đại biểu đến dự đều thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay. Trung bình, mỗi thôn trao thưởng cho 80 cháu, mỗi dòng họ trao thưởng khuyến học cho 35 cháu. Một số thôn và dòng họ có hoạt động khuyến học khuyến tài tiêu biểu là: thôn Phú Lễ, Phú Lễ Thượng, Đông An, Bắc Sơn, Phù Sa; dòng họ Trần (thôn Bắc Sơn); dòng họ Phạm Tiên Hưng; dòng họ Lê, Nguyễn Hùng (thôn Kiều Mộc), dòng họ Cao (thôn Nam Long), dòng họ Nguyễn (thôn Đông An).


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 452
Hôm qua : 1.732
Tháng 10 : 33.794
Năm 2020 : 585.658