A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Tân Hòa đại hội Hội chữ thập đỏ thành công

Sáng 5/5, Hội chữ thập đỏ xã Tân Hòa tổ chức Đại hội đại biểu hội chữ thập đỏ xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhiệm kỳ qua, Hội chữ thập đỏ xã Tân Hòa đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với phong trào “ Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam”, Hội đã trao tặng 1.385 suất quà trị giá gần 930 triệu đồng cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Trong công tác phòng chống dịch Covid19, hưởng ứng đợt quyên góp vì người nghèo, Hội đã vận động ủng hộ 220 triệu đồng, 535kg, các loại thuốc thông dụng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác. Hàng tháng giúp đỡ, trợ cấp thường xuyên cho 03 đối tượng hộ nghèo... Cũng trong nhiệm kỳ, Hội chữ thập đỏ xã Tân Hòa đã quyên góp, ủng hộ hội viên bị bệnh hiểm nghèo và tai nạn rủi ro số tiền 75,6 triệu đồng, tặng xe lăn, khung tập cho 05 đối tượng da cam, người khuyết tật. Với những thành tích đạt được, Hội chữ thập đỏ Tân Hòa có 15 cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến được các cấp khen thưởng, trong đó có 03 cá nhân được tặng kỷ niệm chương, 07 tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen, cùng nhiều giấy khen các loại.

Nhiệm kỳ 2021-2026, Hội chữ thập đỏ xã Tân Hòa đặt ra 09 mục tiêu cụ thể. Thực hiện đa dạng hóa các hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức hội, đẩy mạnh phong trào toàn dân làm việc thiện, từng bước xã hội hóa công tác chữ thập đỏ, giữ vai trò nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo. Tích cực tham gia các công tác xã hội, góp phần xây dựng xã Tân Hòa ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đại hội chữ thập đỏ xã Tân Hòa đã thành công tốt đẹp, bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15  ủy viên và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. 


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 533
Hôm qua : 2.048
Tháng 09 : 50.879
Năm 2021 : 697.434