A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu máu ngày càng thiếu hụt tại các bệnh viện, tạo nguồn cung cấp máu an toàn cho các bệnh nhân. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vũ Thư triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020.

Theo đó đợt  này huyện Vũ Thư phấn đấu vận động mỗi xã từ 18 người trở lên tham gia hiến máu để có được 160 đơn vị máu. Đối tượng là cán bộ công chức, viên chức chuyên trách, bán chuyên trách, giáo viên các nhà trường, cán bộ nhân viên trạm y tế, ĐVTN, người lao động, nhân dân trong cụm gồm các xã: Hồng Phong, Duy Nhất, Vũ Tiến, Vũ Đoài, Vũ vân, Vũ vinh, Việt Thuận, Vũ Hội và Trường THPT Phạm Quang Thẩm. Người tình nguyện tham gia hiến máu có đủ sức khỏe, tuổi từ 18 đến 60 đối với nam và từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ. Dự kiến ngày hội hiến máu được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 4/10/2020 tại hội trường UBND xã Vũ Đoài.

Để ngày hội hiến máu tình nguyện đạt được kết quả cao, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vũ Thư tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện thể hiện tính nhân văn sâu sắc, nghĩa cử cao đẹp của con người đồng thời bổ sung nguồn máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 1.962
Tháng 10 : 37.784
Năm 2020 : 589.648