A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư: Trên 2.400 thí sinh làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT

Chiều nay, ngày 8/8, trên 2.400 thí sinh lớp 12 trên địa bàn huyện đã đến 5 điểm thi để làm thủ tục tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, ngay trong chiều nay, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã trực tiếp đến các địa điểm thi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa điểm thi Trường THPT Nguyễn Trãi

Tại 5 địa điểm thi: Trường THPT Nguyễn Trãi, Trường THPT Vũ Tiên, Trường THPT Lý Bôn, Trường THPT Hùng Vương, Trường THPT Phạm Quang Thẩm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà, động viên, khích lệ tinh thần các thí sinh và hội đồng thi. Đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi, từ cơ sở vật chất như: Phòng thi, phòng Hội đồng thi, tủ đựng đề thi và bài thi, hệ thống camera giám sát 24/24 tại khu vực bảo quản đề thi, bài thi. Đặc biệt, công tác vệ sinh dịch tễ, phòng chống dịch Covid-19, an ninh trật tự đã được các điểm thi chuẩn bị rất nghiêm túc. Để kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, các đồng chí lãnh đạo huyện nhấn mạnh, các địa điểm thi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh trật tự, tất cả các thí sinh trước khi vào phòng thi yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn, góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, giúp các em học sinh yên tâm làm bài đạt kết quả tốt nhất.

Đồng chí Đặng Hồng Kỳ - PBT huyện ủy,  Chủ tịch UBND huyện tặng hoa điểm thi trường THPT LÝ Bôn

Nhân dịp này, Huyện đoàn Vũ Thư, Nhà phân phối Tâm Anh (Tân Hòa) đã trao tặng 300 chai nước rửa tay sát khuẩn cho các địa điểm thi với mong muốn đồng hành cùng các sĩ tử trong suốt kỳ thi.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra từ ngày 9/8 - 10/8. Tại huyện Vũ Thư có 101 phòng thi tại 5 điểm thi với 2.453 thí sinh của 6 trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục trên địa bàn huyện tham dự. Vào sáng 9/8, các thí sinh dự thi môn đầu tiên là Ngữ văn (120 phút) và thi môn Toán (90 phút) vào buổi chiều cùng ngày./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 2.558
Tháng 02 : 53.911
Năm 2021 : 169.897