A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư: trên 2.000 học sinh lớp 12 đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT

Từ ngày 15/6 đến 30/6, trên 2.000 học sinh lớp 12 địa bàn huyện Vũ Thư làm hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020.

Theo đó, thí sinh lớp 12 đang theo học tại các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên sẽ mua và nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đang theo học. Đối với các thí sinh tự do, các em mua và nộp hồ sơ tại trường THPT Hùng vương. Phiếu đăng ký dự thi gồm 4 phần: thông tin cá nhân, đăng ký thi, thông tin để xét công nhận tốt nghiệp THPT và thông tin dùng để xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển phải nộp hồ sơ về Sở GD-ĐT trước ngày 20/7. Trường hợp những thí sinh không đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp THPT sẽ được báo trước ngày 23/7. Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT chỉ được đăng ký một trong hai bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội hoặc Khoa học Tự nhiên thay vì có thể đăng ký cả hai bài tổ hợp như ở kỳ thi THPT quốc gia những năm trước. Như vậy, học sinh lớp 12 phải làm ba bài bắt buộc gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài tự chọn là Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.Thí sinh tự do được đăng ký các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài tổ hợp theo nguyện vọng để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay thí sinh sẽ tham gia dự thi từ ngày 9-10/8.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn: UBND huyện Vũ Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.287
Hôm qua : 1.190
Tháng 08 : 4.215
Năm 2020 : 486.674