A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư: Tạm dừng hoạt động cơ sở thu dung, điều trị Covid-19

Ngày 14/3, UBND huyện Vũ Thư ra thông báo số 271/TB-UBND về việc tạm dừng hoạt động của Cơ sở thu dung điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 thể nhẹ và không có triệu chứng của huyện đặt tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên cho đến khi có thông báo mới.

Sau khi tạm dừng hoạt động, bệnh nhân Covid-19 điều trị tại nhà có dấu hiệu chuyển nặng, cần chuyển tuyến sẽ được thu dung, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vũ Thư hoặc chuyển lên tuyến trên tùy theo sức khỏe của người bệnh. Lực lượng nhân viên y tế, công an, quân đội, tình nguyện viên sẽ quay trở lại đơn vị để tiếp tục công tác. Các đơn vị liên quan có trách nhiệm thu gom, xử lý chất thải và thực hiện các biện pháp vệ sinh môi trường. Đồng thời bàn giao nguyên trạng cơ cở vật chất cho Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Thư tiếp nhận và quản lý theo quy định.

Trước đó, ngày 20/12/2021, Cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 thể nhẹ và không có triệu chứng huyện Vũ Thư với tổng số 200 giường bệnh chính thức đi vào hoạt động. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Vũ Thư giao Bệnh viện Đa khoa Vũ Thư chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát mọi hoạt động tại cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 của huyện. Tính đến ngày 13/3, cơ sở đã tiếp nhận gần 1.000 bệnh nhân Covid-19. Số ca khỏi bệnh xuất viện lên tới hơn 80%.


Tác giả: CTV Xuân Vạn - Truyền thông BVĐK Vũ Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.088
Hôm qua : 5.351
Tháng 04 : 74.297
Năm 2024 : 453.863