A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư đẩy mạnh công tác tuyên truyền hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019.

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam. Thời gian qua phong trào hiến máu tình nguyện phát triển sâu rộng trên địa bàn huyện Vũ Thư, được đông đảo cán bộ và nhân dân tham gia, góp phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho bệnh nhân.

Theo kế hoạch, ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật (13/10/2019) tại Hội trường UBND huyện. Lực lượng tham gia là cán bộ đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn, công đoàn viên liên đoàn lao động, giáo viên các nhà trường trong huyện, người tình nguyện có đủ điều kiện hiến máu có độ tuổi từ 18 đến 60 đối với nam và từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ. Đến thời điểm này đã có một số xã đăng ký vượt chỉ tiêu tham gia hiến máu tình nguyện như đoàn thanh niên xã Trung An, Tân Lập, Việt Hùng. Một số trường có số người tham gia đăng ký đông như: trường Mầm non Tân Lập, Mầm non Vũ Tiến, THCS Tân Lập. Đặc biệt trong đợt này còn có sự tham gia của 50 cán bộ, công nhân công ty TNHH Maxport Limited chi nhánh Thái Bình. Như vậy sau 10 ngày triển khai tuyên truyền vận động đến thời điểm này đã có gần 600 người đăng ký tham gia HMTN. Để ngày hội hiến máu tình nguyện đạt được kết quả cao, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vũ Thư tuyên truyền, vận động đông đảo mọi người tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, “Trái tim khoẻ - Hiến máu cứu người” góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Kim anh


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.785
Hôm qua : 2.015
Tháng 12 : 5.794
Năm 2020 : 659.552