A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Hồng Phong đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Nhung - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Hồng Phong cho biết: Sau nhiều năm nỗ lực trường đã đạt chuẩn quốc gia mức độ I, hiện cơ sở vật chất đã đáp ứng nhu cầu dạy và học với đầy đủ phòng bộ môn, phòng chức năng, sân chơi, bãi tập.

100% giáo viên của nhà trường đã đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên. Năm học 2019 - 2020 toàn trường có gần 60% học sinh đạt học lực khá, giỏi; 100% học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở, đỗ vào trung học phổ thông hệ công lập đạt trên 97%, chất lượng học sinh giỏi xếp thứ 6/31 trường trong huyện, hội khỏe phù đổng kết quả chung xếp thứ 2/31 trường với 4 học sinh đạt huy chương đồng môn bóng rổ và điền kinh. Trong năm học có 15 thầy, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp, cô giáo Trần Thị Ngọc vinh dự được Sở giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 2 tốt.

Trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, nhà trường vinh dự được đón bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ I.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.671
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 2.671
Năm 2021 : 180.107