A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hùng Vương đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Chiều ngày 19/11, trường THPT Hùng Vương tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Dự lễ và chúc mừng nhà trường có lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo; các đồng chí thường trực Huyện ủy, UBND huyện.

Đồng chí Phạm Công Diện - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch  UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Trường THPT Hùng Vương được thành lập cách đây 9 năm theo quyết định của UBND tỉnh, tiền thân là Trường THPT Bán công Vũ Thư. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay trường có quy mô từ 15-17 lớp với 45 cán bộ, giáo viên và trên 800 học sinh; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hằng năm đạt trên 99%; chất lượng học sinh giỏi của nhà trường luôn xếp thứ hạng cao trong toàn ngành. Các chương trình, hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh và thầy cô trong toàn trường. Năm học 2019 - 2020, trường được Sở GĐ-ĐT bình chọn là đơn vị dẫn đầu khối các trường ngoài công lập, được UBND tỉnh xét tặng Tập thể lao động tiên tiến, tặng cờ thi đua dẫn đầu. Ghi nhận những kết quả đã đạt được, tháng 4/2020, UBND tỉnh đã xét công nhận Trường THPT Hùng vương đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Đồng chí Trần Thị Bích Vân - Phó giám đốc Sở GD - ĐT trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho nhà trường

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GD-ĐT đã trao quyết định và bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho nhà trường. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và các thầy cô giáo nhân dịp Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.279
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 2.279
Năm 2021 : 179.715