A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tam Quang đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19

Trường mầm non Tam Quang có 21 cán bộ giáo viên, nhân viên, với tổng số 11 nhóm lớp và 250 trẻ. Ngay từ  khi có lịch học tập trung, Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn khi trẻ đến trường.

Hàng ngày khi phụ huynh đưa con đến lớp, nhà trường phân công giáo viên đón học sinh tại cổng, thực hiện đo thân nhiệt cho cả phụ huynh và học sinh, yêu cầu chấp hành nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, nhắc nhở phụ huynh cài đặt ứng dụng Sức khỏe điện tử và quét mã QR. Bên cạnh đó, nhà trường đã tuyên truyền phụ huynh phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch như: thực hiện khai báo y tế thường xuyên, rửa tay sát khuẩn tay cho con trước khi đến trường và sau khi đi học về, tuyên truyền qua các nhóm Zalo, Facebook của lớp....

Đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, nhà trường còn phối hợp với Trạm y tế xã theo dõi sức khỏe cán bộ, giáo viên nhằm phát hiện sớm các trường hợp có biểu hiện mắc bệnh và khai báo với cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời.


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 5.254
Tháng 04 : 74.550
Năm 2024 : 454.116