A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tân Phong tiếp nhận chương trình trường học Xanh sạch khỏe

Trường Tiểu học Tân Phong đã tổ chức tiếp nhận chương trình trường học Xanh sạch khỏe. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đơn vị duy nhất trong tỉnh được nhận chương trình này.

Chương trình trường học Xanh sạch khỏe của Công ty TNHH Unilever Việt Nam nhằm nâng cao sức khỏe học đường với các hoạt động: nâng cấp tổng thể cơ sở vật chất trường học về điều kiện vệ sinh, nước uống sạch, giáo dục thể chất và mang đến một phong trào thi đua trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh về xây dựng và duy trì thói quen vệ sinh tốt. Công ty tài trợ kinh phí gần 200 triệu để trường tân trang nhà vệ sinh, máy lọc nước, sân bóng rổ, sân cầu lông, xà đơn, xà kép. Một số hạng mục hoàn thành trong tháng 1. Phía nhà trường chuẩn bị mặt bằng, thống nhất kế hoạch triển khai và tạo điều kiện để công ty triển khai chương trình hiệu quả.

Tại buổi tiếp nhận chương trình, sau khi nhận bảng bàn giao của đơn vị tài trợ, nhà trường triển khai chương trình thi đua vệ sinh, tổ chức để khách mời và các đại biểu đi tham quan các hạng mục tài trợ.

 


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 728
Hôm qua : 2.834
Tháng 04 : 33.386
Năm 2021 : 297.149