A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm văn hóa - thể thao huyện Vũ Thư mở các lớp năng khiếu bóng đá thu hút học sinh tham gia

Dịp hè năm nay, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Vũ Thư tổ chức lớp năng khiếu bóng đá, thu hút các em học sinh tham gia.

Tham gia lớp học có hơn 200 em thiếu niên, nhi đồng từ 7 tuổi đến 15 tuổi có thể trạng tốt, yêu thích tập luyện các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá. Mỗi lớp học được bố trí 3 buổi/1 tuần, trong thời gian từ ngày 20/5 đến 5/9. Tham gia lớp học, các em được truyền đạt những kỹ thuật, chiến thuật cơ bản của môn bóng đá; Những bài tập bổ trợ để phát triển tư duy trong bóng đá, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ; rèn luyện kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể, khả năng thích nghi với môi trường, khí hậu và ý thức tổ chức kỷ luật.

Sau thời gian học trên, Trung tâm văn hóa huyện Vũ Thư tiếp tục duy trì các lớp học nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em, đặc biệt qua đó phát hiện, tuyển chọn những học viên có năng khiếu để bồi dưỡng, đào tạo thi đấu các giải thể thao của huyện, tỉnh và toàn quốc.

 


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân, Lê Trung
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.278
Hôm qua : 1.190
Tháng 08 : 4.206
Năm 2020 : 486.665