A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia liên hoan PTTH Thái Bình năm 2019, Đài TT-TH Vũ Thư có 5 tác phẩm đạt giải

Trong hai ngày 18 và 19/10 Đài PT - TH Thái Bình tổ chức liên hoan PTTH Thái Bình năm 2019. Đài TT-TH Vũ Thư có 10 tác phẩm dự liên hoan, trong đó 5 tác phẩm được giải cao và đây là kỳ liên hoan thành công nhất trong 5 kỳ liên hoan gần đây.

Liên hoan lần này quy tụ 8 đài huyện, thành phố; các phòng chuyên môn của Đài tỉnh cùng ba đơn vị gồm: Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng tỉnh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh với trên 100 tác phẩm thuộc hai thể loại Phát thanh và Truyền hình. Theo đánh giá của BTC, các tác phẩm đã bám sát các sự kiện chính trị của tỉnh, tập trung chủ yếu khai thác các đề tài ở lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, chân dung con người mới với cách thể hiện sinh động, hấp dẫn mang phong cách báo chí hiện đại, tạo sức lôi cuốn người xem,người nghe. Đài TT-TH Vũ Thư có 10 tác phẩm dự liên hoan. Trong đó truyền hình có 6 tác phẩm; Phát thanh có 4 tác phẩm. Kết quả 5/10 tác phẩm của Đài huyện đạt giải gồm: Giải nhất Phóng sự chuyên đề truyền hình: Tích tụ tập trung ruộng đất nút thắt cần tháo gỡ của nhóm tác giả Tiên Dung - Cảnh Nguyên; Giải nhì tác phẩm: Tàu không số tận diệt lòng sông của nhóm tác giả Xuân Tiến - Đức Nhã; Giải nhì chương trình thời sự phát thanh tổng hợp; Giải ba gương người tốt việc tốt truyền hình: Ông Liêm nghệ sỹ của nhóm tác giả Thanh Vân - Đức Nhã; Giải ba Gương NTVT phát thanh: Triệu phú vùng đất bãi của nhóm tác giả Thu Hiền - Thanh Vân.  Đài TTTH là đơn vị có nhiều tác phẩm đạt giải cao của liên hoan PTTH Thái Bình năm 2019.

Liên hoan là dịp để đội ngũ những người làm báo trong tỉnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó đổi mới phong cách làm báo đáp ứng tốt hơn yêu cầu tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và các địa phương trong thời gian tới.


Tác giả: Tin và ảnh Xuân Tiến
Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.285
Hôm qua : 1.940
Tháng 10 : 44.068
Năm 2020 : 595.932