A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng văn hóa thông tin huyện tập huấn sử dụng chữ ký số và hệ thống mạng văn phòng điện tử

Sáng nay (01/9), Phòng văn hóa- thông tin huyện phối hợp với Sở TT-TT tỉnh tổ chức tập huấn sử dụng chữ ký số và hệ thống mạng văn phòng điện tử liên thông của tỉnh. Dự buổi tập huấn có các đồng chí: Đỗ Như Lâm - Phó giám đốc sở TT&TT tỉnh; Phạm Công Diện- ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Tại buổi tập huấn, hơn 100 đại biểu là Chủ tịch UBND, cán bộ văn phòng UBND các xã, thị trấn; Lãnh đạo và cán bộ phụ trách văn thư các phòng, ban, ngành của huyện đã được học trực tiếp trên máy tính có nối mạng Internet. Trong đó, các nội dung chủ yếu đựơc truyền đạt tại buổi tập huấn nhằm phổ biến về tầm quan trọng, sự cần thiết, vai trò, kế hoạch sử dụng chứng thư số, Hệ thống mạng văn phòng liên thông của tỉnh; Hướng dẫn ký số văn bản điện tử và tạo lập hồ sơ công việc trên hệ thống mạng văn phòng liên thông của tỉnh theo Nghị định số 30/2020/NĐ-CP.

Cũng tại buổi tập huấn, những thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng ứng dụng công nghệ cũng được cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của sở TT&TT tỉnh giải đáp, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.031
Hôm qua : 3.151
Tháng 01 : 99.576
Năm 2022 : 99.576