A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục và đào tạo huyện biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình trong trong phong trào thi đua năm học 2019 - 2020

Sáng nay 17/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2019 – 2020”. Tới dự có các đồng chí Đặng Hồng Kỳ - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phạm Công Diện – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Tích cực đổi mới công tác quản lý, phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá xếp loại học sinh nên các bậc học của huyện Vũ Thư đã giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục. 100% các xã, thị trấn đều đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học và trung học cơ sở mức độ 3. Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 xếp thứ 3 trong 8 huyện thành phố, học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở và trúng tuyển vào trung học phổ thông hệ công lập đứng tốp đầu của tỉnh. Toàn ngành có trên 1.000 giáo viên, tổng phụ trách giỏi các cấp, 295 giáo viên là chiến sỹ thi đua, 50 đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Hồng Kỳ - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận thành tích của thầy, trò các nhà trường trong năm học qua. Nêu rõ thuận lợi, khó khăn đối với giáo dục đào tạo huyện nhà trong thời gian tới. Đồng chí mong muốn các nhà trường tranh thủ thuận lợi, tháo gỡ khó khăn, có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đẩy mạnh các phong trào thi đua; tổ chức tốt các sân chơi cho học sinh góp phần giáo dục kỹ năng sống toàn diện trong nhà trường; xây dựng các điển hình trong giáo dục đạo đức lối sống, trong thi đua dạy tốt, học tốt, trong quản lý giỏi.

Đồng chí Đặng Hồng Kỳ - Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho đại diện các tập thể

Tại hội nghị, đã có 2 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen, 18 tập thể, 8 cá nhân được tặng cờ thi đua và bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh./.

                                           


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 295
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 295
Năm 2021 : 177.731