A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Minh Lãng tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 26/2 xã Minh Lãng tổ chức hội nghị triển khai phòng chống dịch Covid-19 và tháng vệ sinh tiêu độc khử trùng phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm tới các đồng chí trong BCH đảng bộ, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn.

Theo báo cáo của BCĐ xã, đến thời điểm này trên địa bàn xã Minh Lãng chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus CoVid-19 gây ra. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, xã tiếp tục triển khai các biện pháp phòng tránh theo đúng kế hoạch đã triển khai và triển khai tháng vệ sinh tiêu độc khử trên địa bàn. Trong thời gian này xã tiếp tục thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh. Các thôn, các đoàn thể, các nhà trường không được chủ quan với dịch bệnh, rà soát số công dân trở về từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan để theo dõi, giám sát sức khỏe. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân về các biện pháp phòng, chống dịch bằng các hình thức truyền thông tại các hội nghị, trên hệ thống loa truyền thanh của xã. Cũng tại hội nghị UBND xã triển khai kế hoạch thực hiện "Tháng tiêu độc khử trùng phòng, chống dịch bệnh gia súc gia cầm, góp phần ngăn ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra ở người trên địa bàn xã đợt 1/2020.Thời gian tổ chức từ 17/2 đến 17/3/2020.


Tác giả: CTV Quang Vinh
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Chính phủ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 776
Hôm qua : 2.098
Tháng 06 : 10.324
Năm 2020 : 398.242