A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Vũ Thư tổ chức thăm hỏi, tặng quà con đoàn viên, CNV - CLĐ nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

Trong Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư tổ chức thăm hỏi, tặng quà con đoàn viên, CNVCLĐ tàn tật không tự phục vụ được bản thân, có hoàn cảnh khó khăn.

Theo thống kê từ các công đoàn cơ sở, trong toàn huyện có 97 cháu là con đoàn viên, CNV CLĐ tàn tật không tự phục vụ được bản thân, có hoàn cảnh khó khăn. Phần đông trong số đó các cháu bị bại não, thiểu năng trí tuệ, bị liệt, bệnh tim bẩm sinh …thường xuyên phải chi phí khám chữa bệnh tốn kém; Có cháu mồ côi mẹ từ khi mới được 3 tháng tuổi phải nhờ vào sự chăm sóc của người thân… Trong Tháng hành động vì trẻ em, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 10 cháu tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 450.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của tổ chức Công đoàn và động viên CB, đoàn viên, CNVCLĐ phấn khởi, yên tâm công tác. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, động viên của công đoàn các cấp đối với người lao động.


Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.639
Hôm qua : 2.302
Tháng 05 : 75.117
Năm 2020 : 379.817