A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Không tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2021

Do yêu cầu của công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Ban Chỉ đạo Tết Trung thu huyện Vũ Thư thống nhất dừng các hoạt động vui Tết Trung Thu như: văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, cắm trại, không tổ chức liên hoan ăn uống cho thiếu nhi, không tụ tập đông người theo đúng yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Mặc dù không được tổ chức vui đón tết trung thu, nhưng trong ký ức cả người lớn và trẻ thơ vẫn luôn rạo rực bao kỷ niệm (Ảnh tư liệu)

Theo đó các hoạt động vui Tết Trung Thu cho thiếu nhi tập trung vào một số nội dung chính sau: Tăng cường truyền thông về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tập trung tuyên truyền theo chủ đề Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh; đăng tải Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước. Quan tâm, thăm hỏi động viên trẻ em là con của những người đang ở tuyến đầu chống dịch, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em bị mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, trẻ em ở cơ sở bảo trợ, nuôi dưỡng. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa, vận động, huy động các nguồn lực từ các cơ quan, tổ chức, cá nhân để tổ chức phát quà Trung thu cho các em tới hộ gia đình, đảm bảo cho mọi trẻ em được đón Tết Trung thu đầy đủ, đầm ấm. Triển khai nhân rộng mô hình Đèn lồng yêu thương với phương châm: mỗi đoàn viên làm một chiếc đèn trung thu tặng các em thiếu nhi. Căn cứ tình hình thực tế, các ban ngành, đoàn thể đi thăm và tặng quà cho thiếu nhi tại cơ sở đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 520
Hôm qua : 2.048
Tháng 09 : 50.866
Năm 2021 : 697.421