A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành khu hiệu bộ và phòng chức năng trường THCS xã Duy Nhất

Sáng ngày 31/8, trường THCS xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư tổ chức khánh thành công trình khu hiệu bộ và phòng chức năng. Tới dự có các đồng chí: Vũ Hồng Quân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lại Trường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Phạm Công Diện - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trường THCS xã Duy Nhất được xây dựng từ những năm 60 của thế kỷ trước với 2 điểm trường. Năm 1999 trường được quy hoạch về khu trung tâm xã với 12 phòng học 2 tầng và một số công trình phụ trợ. Tuy nhiên khu hiệu bộ và các phòng chức năng chưa đáp ứng được dạy - học của thầy trò nhà trường. Được sự quan tâm của tỉnh, huyện, sự giúp đỡ, tài trợ của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, một số đơn vị, người con xa quê, trường THCS xã Duy Nhất đã khởi công xây dựng khu hiệu bộ và phòng chức năng mới với 10 phòng kiên cố, tổng mức đầu tư trên 5,3 tỷ đồng. Sau 5 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhà trường trong năm học mới.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành, đi tham quan các phòng học và chia sẻ niềm vui cùng thầy, trò nhà trường./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 758
Hôm qua : 2.191
Tháng 02 : 62.122
Năm 2020 : 128.968