A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Vũ Thư 3/5 công dân đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Sáng nay 11/8, BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Vũ Thư đã trao giấy chứng nhận cho 3/5 công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế tại khu cách ly tập trung của huyện. Dự bàn giao có đồng chí Phạm Công Diện - UVBTV, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo.

Trước đó các công dân này đã tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19 số 751 trên chuyến bay VJ733 từ Hải Phòng đến Cam Ranh, Khánh Hoà. Sau thời gian cách ly, đến nay, qua 2 lần lấy mẫu xét nghiệm 3 công dân của xã Minh Lãng đều âm tính với Sars - Covi -2 và bảo đảm sức khỏe tốt đủ điều kiện trở về gia đình. Hiện còn 2 trường hợp của xã Việt Hùng đang tiếp tục được cách ly và chờ kết quả xét nghiệm. Nhận giấy chứng nhận, các công dân được cán bộ y tế hướng dẫn và yêu cầu tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, hạn chế tiếp xúc, ra ngoài khi thật cần thiết, nếu có các biểu hiện như ho, sốt, mệt mỏi… cần báo ngay cho y tế cơ sở để thăm khám, điều trị kịp thời.

Ngay sau bàn giao, Trung tâm y tế huyện Vũ Thư tiến hành tổng vệ sinh, phun hóa chất tiêu độc khử trùng trong và ngoài khu vực cách ly.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 164
Hôm qua : 2.558
Tháng 02 : 53.943
Năm 2021 : 169.929