A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Vũ Thư: Ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần II năm 2020

Sáng ngày 31/5, tại hội trường UBND xã Trung An, Huyện đoàn Vũ Thư tổ chức chương trình ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II năm 2020. Đây là hoạt động làm điểm quy mô cấp tỉnh.

Trao công trình nước sạch tại xã Hòa Bình

Tới dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Nguyễn Minh Hồng, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Công Diện, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Huyện đoàn phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Thái Bình tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe, đo huyết áp và xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho 200 người là đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và thanh niên là công nhân tại xã Trung An. Cũng tại chương trình, tiếp nối hành trình "San sẻ yêu thương", ban tổ chức đã đến thăm, tặng 5 suất quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở một số địa phương với tổng trị giá 3,5 triệu đồng; bàn giao công trình nhà vệ sinh cho gia đình bà Phạm Thị Trâm (xã Vũ Đoài) và công trình nước sạch cho bà Trịnh Thị Thiêm (xã Hòa Bình), trao bê giống sinh kế cho gia đình ông Nguyễn Văn Quân (xã Hòa Bình) với tổng trị giá 22 triệu đồng.

Cũng trong sáng ngày 31/5, nhiều cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã ra quân ngày Chủ nhật xanh với nhiều hoạt động thiết thực như: tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vệ sinh môi trường.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn:UBND huyện Vũ Thư Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 686
Hôm qua : 3.427
Tháng 06 : 35.218
Năm 2021 : 456.320