A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Vũ Thư họp ban chỉ đạo về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng nay 18/2, Ban chỉ đạo huyện Vũ Thư họp đánh giá công tác triển khai phòng chống dịch Covid-19, thảo luận các nội dung để sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh. Đồng chí Đặng Hồng Kỳ - Phó bí thư huyện uy,Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo của BCĐ huyện, đến thời điểm này trên địa bàn huyện chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus CoVid-19 gây ra. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, các ngành, các địa phương tiếp tục triển khai các biện pháp phòng tránh theo đúng kế hoạch đã triển khai và chỉ đạo của cấp trên.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Hồng Kỳ - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao trong công tác phòng chống dịch của các ban, nghành, đoàn thể và các xã, Thị Trấn. Thực hiện đầy đủ các văn bản, chỉ thị, nội dung kịp thời, có giải pháp quyết liệt ngay từ đầu, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, kịp thời cách ly, theo dõi, giám sát những người nghi ngờ và có nguy cơ cao mắc bệnh Covid-19. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, huyện tiếp tục thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh, các địa phương không được chủ quan với dịch bệnh, rà soát số công dân trở về từ Trung Quốc để theo dõi, giám sát sức khỏe. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân về các biện pháp phòng, chống dịch bằng các hình thức truyền thông lưu động, tuyên truyền miệng, hệ thống loa truyền thanh từ huyện tới cơ sở. Tất cả học sinh trong huyện nghỉ học đến hết ngày 23/2 để ngành y tế tiến hành khử trùng, tiêu độc trường, lớp để phòng tránh dịch bệnh.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn:Cổng Thông tin điện tử Thái Bình Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 4.026
Tháng 01 : 64.474
Năm 2021 : 64.474