A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân tạm thời không mua, sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay

Ngày 5/9, Ủy ban nhân dân huyện Vũ Thư có công văn gửi Ủy ban nhân dân xã, thị trấn, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể về việc Xử lý khẩn cấp sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm

Thời gian vừa qua tại một số tỉnh thành trong cả nước đã có một số trường hợp bị ngộ độc do độc tố Botulinum liên quan đến thực phẩm Pa tê chay (PATE MINH CHAY). Ủy ban nhân dân huyện Vũ Thư yêu cầu.

Các xã, thị trấn thông tin tới người dân tạm thời không mua và sử dụng các sản phẩm của công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai Thành viên Lối sống mới có địa chỉ tại Tổ 2, thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, gồm 13 loại sản phẩm. Đối với người dân đã sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe sau cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra và theo dõi kịp thời. Thành lập đoàn kiểm tra, giám sát trên thị trường chủ động thu hồi các sản phẩm của công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai Thành viên Lối sống mới và thông báo số lượng cụ thể về UBND huyện qua Trung tâm Y tế huyện.

 Phòng Y tế huyện, Trung tâm Y tế: Tham mưu thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra, giám sát trên thị trường, thu hồi các sản phẩm của công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai Thành viên Lối sống mới. Đài truyền thanh truyền hình huyện tăng cường tuyên truyền khuyến cáo người dân tạm thời không mua và sử dụng sản phẩm của công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai Thành viên Lối sống mới.

Các phòng, ban, ngành, đoàn thể phối hợp với ngành y tế tuyên truyền  tới người tiêu dùng, người kinh doanh tạm thời không mua và sử dụng các sản phẩm của công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai Thành viên Lối sống mới.


Tác giả: Tin và ảnh Xuân Tiến
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Hôm qua : 1.946
Tháng 12 : 195
Năm 2021 : 836.868