A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

219 hội viên là nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Vũ Thư được nhận quà của Tỉnh ủy, UBND tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày Vì Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2019), Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Vũ Thư đã tổ chức trao 219 suất quà của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cho hội viên là nạn nhân chất độc da cam huyện Vũ Thư. Mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng.

 

Huyện Vũ Thư hiện có trên 1.700 nạn nhân đang bị phơi nhiễm chất độc da cam, trong đó có trên 400 nạn nhân  bị nhiễm rất nặng . Vượt lên số phận, đã có nhiều hội viên vươn lên phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình và quê hương. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều hội viên phải vật lộn với cuộc sống vì những vết thương của chiến tranh hay những căn bệnh hiểm nghèo do di chứng chất độc da cam để lại...Để giúp những nạn nhân da cam vươn lên trong cuộc sống, thời gian qua, huyện Vũ Thư đã phối hợp với các ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân tham gia ủng tổ chức thăm hỏi, tặng quà các nạn nhân trong dịp lễ, Tết...Tại buổi trao qua lãnh đạo tỉnh hội và huyện hội Vũ Thư bày tỏ lòng tri ân và động viên các hội viên nạn nhân chất độc da cam nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân, Lê Trung
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 760
Hôm qua : 989
Tháng 07 : 14.746
Năm 2020 : 461.019