A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nông dân huyện tập huấn công tác hội và tuyên truyền phổ biến pháp luật

Sáng ngày 9/10, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, hội nông dân huyện tổ chức tập huấn công tác hội và tuyên truyền phổ biến pháp luật cho các đồng chí lãnh đạo hội nông dân 30 xã, thị trấn và 206 đồng chí cán bộ chi hội cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt nội dung liên quan đến công tác hội và phong trào nông dân, góp phần vào hoạt động của đại biểu hội nông dân huyện nhà nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng thời được phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường; Nghị quyết số 20-NQ/HNDTW về nâng cao trách nhiệm của Hội Nông dân Việt Nam tham gia bảo vệ môi trường nông thôn và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2014 – 2020. Những thông tin về thực trạng môi trường nông thôn Việt Nam và địa bàn tỉnh, huyện, vai trò của Hội Nông dân Việt Nam và cán bộ, hội viên, nông dân trong bảo vệ môi trường nông thôn, chủ động các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Từ đó để mỗi cán bộ hội sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực tại các đơn vị nhằm lan tỏa những hiểu biết của mình tới người thân, bạn bè và cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường.

 


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 454
Hôm qua : 1.732
Tháng 10 : 33.796
Năm 2020 : 585.660