A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học xã Hiệp Hòa tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2019-2020

Chiều ngày 26/8, Hội Khuyến học xã Hiệp Hòa tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh và các thày cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

 Học sinh giỏi được tuyên dương tại buổi lễ

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua công tác khuyến học, khuyến tài của xã Hiệp Hòa đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các thôn xóm, dòng họ và nhân dân quan tâm, góp phần xây dựng tổ chức hội khuyến học của xã ngày càng vững mạnh. Phong trào xây dựng “gia đình học tập”, “dòng họ học tập” được duy trì và đẩy mạnh. Hiện nay, Hội Khuyến học xã có 8 chi hội, 5 ban khuyến học dòng họ với trên 1.300 hội viên. 

Nhằm động viên, các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học, hội Khuyến học xã đã biểu dương, khen thưởng cho 109 học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, xuất sắc tiêu biểu, 6 giáo viên dạy giỏi các cấp đạt thành tích cao 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học,THCS với tổng phần thưởng trị giá gần 7 triệu đồng.


Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.641
Hôm qua : 2.015
Tháng 12 : 5.650
Năm 2020 : 659.408