A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học huyện ciao ban cụm thi đua khuyến học lần 2

Chiều ngày 05/10, Hội khuyến học cụm các xã: Bách Thuận, Tân Lập, Tam Quang, Tự Tân, Dũng Nghĩa họp giao ban lần 2 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tâm công tác khuyến học và bình xét thi đua năm 2021.

Tại buổi giao ban, lãnh đạo Hội khuyến học huyện, Hội khuyến học các xã trong cụm đã đánh giá kết quả thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm từ đầu năm 2021 đến hết tháng 9/2021. Trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện công tác khuyến học như: xây dựng quỹ khuyến học; tổ chức, phát triển hội viên; công tác khuyến học khuyến tài, khen thưởng cho người học tập có thành tích cao và hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó…Theo đánh giá chung, 2 năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng rất nhiều đến công tác tổ chức các hoạt động khuyến học. Ở một số xã có số lượng dòng họ cao nhưng số hộ gia đình trong các dòng họ không nhiều, việc xây dựng dòng họ học tập còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, công tác khuyến học khuyến tài vẫn được người dân quan tâm. Một số tổ chức tín ngưỡng tôn giáo đã tham gia công tác khuyến học, góp phần không nhỏ khuyến khích người dân địa phương tham gia học tập. Công tác khen thưởng không chỉ dừng lại ở trẻ em, mà còn đối với cả người lớn tuổi có thành tích học tập đã có sức lan tỏa, động viên người dân hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”.

Tại buổi giao ban, lãnh đạo Hội khuyến học cụm Bách Thuận đã thẳng thắn đánh giá kết quả và bình xét thi đua công tác hội năm 2021.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.330
Hôm qua : 6.453
Tháng 05 : 74.711
Năm 2022 : 579.015