A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa phát huy hiệu quả câu lạc bộ mẹ và con gái

Thành lập ngày 6/3/2019, sau hơn một năm đi vào hoạt động, đến nay CLB Mẹ và Con gái xã Hiệp Hòa đã phát huy hiệu quả, thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Với 15 cặp mẹ và con gái, CLB được thành lập nhằm tăng cường sự gắn kết trong gia đình, được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức khoa học kỹ thuật trong sản xuất, chăn nuôi và trồng trọt, giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, vấn đề về tình yêu, hôn nhân, các nội dung của Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch gắn với các tiêu chí xây dựng nông thôn mới …Để các buổi sinh hoạt được phong phú, CLB xây dựng quy chế hoạt động mỗi quý một lần, thường xuyên thay đổi nội dung và hình thức thể hiện, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể gồm: dân số, y tế, trẻ em, tư pháp, đoàn thanh niên... tham gia thuyết trình và giải đáp thắc mắc. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Từ thành công của CLB Mẹ và con giá mà sự gắn bó trong cộng đồng ngày càng tốt hơn, các cháu gái ngoan hơn và ý thức hơn trong cuộc sống, biết cách chăm sóc bản thân và tình cảm trong gia đình tốt hơn. Thời gian tới, CLB tiếp tục nhân rộng mô hình này với sự tham gia của nhiều thành viên trong toàn xã.

 


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn: UBND huyện Vũ Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 477
Hôm qua : 2.058
Tháng 11 : 36.843
Năm 2020 : 641.597