A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao ban cụm khuyến học số 2 tại xã Minh Lãng

 

Chiều ngày 14/4, hội khuyến học huyện đã họp giao ban cụm khuyến học số 2 gồm các xã: Song Lãng, Minh Lãng, Phúc Thành, Tân Hòa, Tân Phong.

Quý I năm nay, các hoạt động khuyến học của cụm số 2 chủ yếu tập trung vào một số nhiệm vụ như: Công tác xây dựng hội, phát triển hội viên; xây dựng các mô hình công dân học tập; Hoạt động khuyến học khuyến tài trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Xây dựng và phát triển quỹ hội...Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các hoạt động trên có nhiều hạn chế. Các xã không tổ chức hội nghị khen thưởng, tuyên dương học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học, nhưng đã khen thưởng kịp thời phù hợp. Việc huy động các mạnh thường quân ủng hộ quỹ khuyến học có nhiều hạn chế, nhưng thông qua việc tuyên truyền trên các trang mạng xã hội, một số xã vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều nguồn khác nhau.... 

Thời gian tới, cụm khuyến học số 2 tiếp tục xây dựng tổ chức hội với 100% các thôn có tổ chức chi hội khuyến học và hoạt động nền nếp; phát triển mới tổ chức khuyến học ở các cơ quan, đơn vị, nhà chùa, nhà thờ trong toàn cụm; Xếp loại thi đua cuối năm có từ 95 đến 100% hội khuyến học trong cụm xếp loại tốt. 

Cũng tại hội nghị, các xã trong cụm đã ký kết thi đua thực hiện công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2022. Đây sẽ là căn cứ để bình xét thi đua cuối năm giữa các xã trong cụm.

 


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.694
Hôm qua : 4.443
Tháng 02 : 103.092
Năm 2024 : 204.709