A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên thanh niên xã Duy Nhất tích cực cài đặt ứng dụng Bluezone

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, Đoàn Thanh niên xã Duy Nhất đã phát động đoàn viên thanh niên (ĐVTN) cài đặt ứng dụng Bluezone và đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền khác nhau, như qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, mạng xã hội, BCH Đoàn Thanh niên xã Duy Nhất đã cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác về cơ chế hoạt động của ứng dụng Bluezone, lợi ích khi đa số người dân cài đặt ứng dụng trong việc phòng chống dịch Covid-19. Không chỉ yêu cầu 100% ĐVTN cài đặt ứng dụng, BCH Đoàn xã cũng chỉ đạo các chi đoàn thành lập các đội thanh niên tình nguyện tuyên truyền cho người dân các biện pháp bảo vệ sức khỏe trước đại dịch Covid-19; hỗ trợ cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh. Đến nay, đã có 150 ĐVTN xã Duy Nhất cài đặt ứng dụng Bluezone và nhiều người dân cũng đã được hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, ĐVTN xã Duy Nhất tiếp tục tuyên truyền và hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone để sớm đạt tỷ lệ 60% người dân cài đặt ứng dụng, đáp ứng với nhu cầu phòng chống dịch Covid-19./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 183
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 183
Năm 2021 : 177.619