A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Hòa kết nạp 13 đoàn viên mới

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2023), Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Hòa đã tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 13 đoàn viên mới tại khu di tích lịch sử Miếu Hai Thôn.

Sau khi được giới thiệu, 13 thanh niên ưu tú đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được tham gia lớp học cảm tình Đoàn, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 13 thanh niên ưu tú của các lớp 9A, 9B trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xuân Hòa đã chính thức được trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đoàn, những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng phấn đấu trở thành một công dân tốt. Nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xuân Hòa cũng đã kết nạp 87 đội viên mới. Sau lễ kết nạp, 100 đoàn viên, đội viên mới đã thăm quan, thắp hương tại khu di tích lịch sử Miếu Hai Thôn, nơi thờ đức vua Lý Nam Đế - người từng chiêu mộ binh sỹ phất cờ khởi nghĩa dựng lên nước Vạn Xuân để khơi gợi truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc./.

                                                                                         Thu Hiền


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.755
Hôm qua : 6.247
Tháng 06 : 37.553
Năm 2023 : 481.056