A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty y dược Hòa Bình và Công ty TNHH Tân Trí Đức trao 25 ngàn khẩu trang tặng khu cách ly tập trung của huyện và xã Hòa Bình, Tự Tân

Với tinh thần sẻ chia cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid – 19, chiều nay 18/5, Đại diện Công ty y dược Hòa Bình; Công ty TNHH Tân Trí Đức đã đến thăm, trao quà cho các công dân đang thực hiện cách ly y tế tại khu cách ly tập trung của huyện và UBND xã Hòa Bình, Tự Tân.

Đại diện Công ty Cổ phần y dược Hòa Bình, Công ty TNHH Tân Trí Đức gửi lời thăm hỏi, chia sẻ đến các cán bộ, nhân viên đang thực thi nhiệm vụ và các công dân đang cách ly y tế trong khu cách ly tập trung của huyện. Nhân dịp này, Công ty y dược Hòa Bình và Công ty TNHH Tân Trí Đức đã trao tặng khu cách ly y tế tập trung của huyện 7.500 khẩu trang; trao tặng UBND xã Tự Tân 10.000 khẩu trang, UBND xã Hòa Bình 5.000 khẩu trang kháng khuẩn.

Cùng ngày, Tổ đình Chùa Keo đã đến thăm, trao tặng cán bộ, nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ và các công dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung của huyện 55 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng tiền mặt, 15 thùng sữa đậu nành.


Tác giả: Tin và ảnh Xuân Tiến, Cảnh Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 664
Hôm qua : 3.427
Tháng 06 : 35.196
Năm 2021 : 456.298