A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay life Việt Nam chi nhánh Thái Bình tổ chức chương trình Em vẽ ước mơ của em

Chiều 12/10 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xuân Hòa, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay life Việt Nam chi nhánh Thái Bình phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức chương trình Em vẽ ước mơ của em thu hút học sinh từ khối 1 đến khối 5 của trường.

Với chủ đề mở, trong thời gian 60 phút các em đã vẽ trên 400 bức tranh nói lên rất nhiều mơ ước của mình. Có em thể hiện ước mơ trở thành một bác sỹ, hay nhà giáo; có em ước mơ trở thành những chú bộ độ ngày đêm canh giữ biển trời thiêng liêng của tổ quốc; cũng có em thể hiện điều ước giản dị của mình là trở thành những cô chú công nhân để đóng góp sức mình vào công cuộc kiến thiết đất nước…Ban tổ chức đã chọn lựa được 35 bức tranh tiêu biểu để trao giải.

Sau chương trình này, toàn bộ những bức tranh đạt giải sẽ được Ban tổ chức lưu giữ gửi về Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay life Việt Nam và trụ sở Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tiếp tục bình chọn trao giải ở cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 12 năm 2020./.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền, Đức Nhã
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 472
Hôm qua : 1.732
Tháng 10 : 33.814
Năm 2020 : 585.678