A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB liên thế hệ cán bộ VHTT huyện Vũ Thư nhiều hoạt động thiết thực tham gia phòng chống dịch Covid-19

Hằng năm, sau những ngày đón Tết cổ truyền, Phòng văn hóa, Trung tâm văn hóa thể thao và Ban chủ nhiệm câu lạc bộ các thế hệ cán bộ văn hóa thông tin thể thao huyện Vũ Thư đều tổ chức chương trình gặp mặt, mừng tho các hội viên cao niên, được coi là nét đẹp văn hóa văn minh, nghĩa tình trọn vẹn. Tuy nhiên năm nay, do có dịch Covid-19 nên chương trình gặp mặt, mừng thọ phải thay đổi cho phù hợp với quy định chung

Đại diện ban chủ nhiệm câu lạc bộ các thế hệ cán bộ văn hóa thể thao cùng cán bộ phòng và trung tâm văn hóa huyện đến gia đình trao quà mừng thọ cho các hội viên Đỗ Ngọc Thơn, Anh Hằng, (80 tuổi) Nguyễn Tiến Trúc, Hoàng Giản (70 tuổi). Đặc biệt nhân ngày thể thao Việt Nam 27/3, Đoàn đến thắp hương tưởng nhớ anh Nguyễn Công Quành - Nguyên trưởng phòng thể thao Vũ Thư, Nguyễn Can, Lại Tiến Dũng cán bộ thể thao huyện, đến thăm các hội viên nguyên là cán bộ phòng, cán bộ trung tâm, cán bộ đội viên tuyên truyền văn nghệ năm xưa, chụp anh, thu thập tư liệu để viết kỉ yếu thông tin lưu động.

Các hội viên CLB đã có nhiều tác phẩm tham gia tuyên truyền dập dịch Covid-19 như họa sỹ: Nguyễn Quốc Khánh, Trưởng phòng VHTT Phạm Trọng Đại có các bài thơ “Chống dịch như chống giặc”. Cao Bá Khoát sáng tác câu chuyện truyền thanh “CORONA” được Phòng văn nghệ Đài phát thanh truyền hình Thái Bình dàn dựng thu thanh phát sóng. Cũng trong dịp này, Phòng văn hóa, Trung tâm văn hóa, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên huyện huy động 50 thanh niên tình nguyện đi tuyên truyền trong toàn huyện về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đài TTTH huyện chỉ đạo các đài truyền thanh cơ sở tích cực tuyên truyền các văn bảo chỉ đạo của TW, của Tỉnh, huyện, hướng dẫn của ngành y tế về các biện pháp phòng chống dịch. Không khí phòng chống dịch Covid-19 tại Vũ Thư rất chủ động, khẩn trương tạo niềm tin cho toàn dân tin tưởng vào thắng lợi của công tác phòng chống dịch bệnh, khiến mọi người không hoang mang lo sợ và cũng không chủ quan, mọi người dân trong huyện tự nguyện thực hiện các biện pháp, các khuyến cáo của ban chỉ đạo, bộ y tế và các quy định của địa phương.


Tác giả: Bài và ảnh CTV Cao Bá Khoát
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 386
Hôm qua : 2.740
Tháng 12 : 5.536
Năm 2021 : 842.209