A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện thăm, chúc mừng các nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng nay 20/11 các đồng chí: Hoàng Thái Phúc – Ủy viên BTV tỉnh  ủy, Trưởng ban nội chính tỉnh ủy; Đặng Hồng Kỳ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lại Trường Sơn - Phó Bí thư TT huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã về thăm chúc mừng và dự lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại các nhà trường.

Đồng chí Trưởng ban nội chính tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tại trường THCS xã Vũ Hội

Đồng chí Trưởng ban nội chính tỉnh ủy trao cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 cho trường THCS xã Vũ Hội

Năm học 2019 – 2020 vừa qua Ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà tích cực đổi mới công tác quản lý, phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá xếp loại học sinh, các bậc học của huyện đã giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục. 100% các xã, thị trấn đều đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học và trung học cơ sở mức độ 3. Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 xếp thứ 3 trong 8 huyện thành phố, học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở và trúng tuyển vào trung học phổ thông hệ công lập đứng tốp đầu của tỉnh. Toàn ngành có trên 1.000 giáo viên, tổng phụ trách giỏi các cấp, 295 giáo viên là chiến sỹ thi đua, 50 đơn vị đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Kết quả đó là nền tảng động lực quan trọng để toàn ngành vững tin bước vào năm học 2020 – 2021 với mục tiêu giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục triển khai thực hiện tốt phương châm: "Kỷ cương nghiêm, chất lượng thực, giữ vững ổn định để đổi mới và phát triển bền vững". Thực hiện có hiệu quả việc "Dạy thật, học thật, thi thật, đánh giá thật". Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tâm huyết với nghề nghiệp và thực sự là những "Khuôn vàng thước ngọc" là "tấm gương sáng" cho học sinh noi theo.

Đồng chí Đặng Hồng Kỳ - PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường THCS xã Vũ Hội

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS Thị Trấn

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND Tỉnh, UBND tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Vũ Thư các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao tặng các nhà trường và các thầy cô giáo những lẵng hoa tươi thắm, tri ân công lao đóng góp của các thầy cô giáo những người luôn tận tâm, tận lực, hết lòng chăm lo vun đắp cho sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền, Đức Nhã, Cảnh Nguyên
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.228
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 2.228
Năm 2021 : 179.664