A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BVĐK Vũ Thư triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 24

Ngày 25/11, Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 24 cho người dân trên địa bàn huyện.

Đợt này, số lượng vắc xin được phân bổ tại bệnh viện là 450 liều vắc xin mũi 2 cho những người đã tiêm mũi 1 theo kế hoạch; hoặc tiêm mũi 1 cho những người đủ 18 tuổi trở lên chưa tiêm. Trừ các trường hợp F1 đang cách ly sẽ không tiêm, còn lại người dân, người lao động ở vùng phong tỏa hoặc đang là F2 thì được đưa danh sách về tiêm tại xã, thị trấn nơi cư trú.

Để công tác tiêm vắc xin diễn ra an toàn, hiệu quả, bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ cùng cơ số thuốc cấp cứu; bố trí kíp cấp cứu thường trực sẵn sàng ứng cứu khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Tại điểm tiêm, các đối tượng đến tiêm đều được hướng dẫn, phân luồng nhằm giữ khoảng cách, tránh tập trung đông người tại khu vực chờ tiêm, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch. Khi đến tiêm mũi 2 cần mang theo giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Thái Bình có nhiều diễn biến phức tạp. Do vậy, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế cùng với việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 là biện pháp phòng bệnh hiệu quả.


Tác giả: CTV Xuân Vạn - Truyền thông BVĐK Vũ Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 2.740
Tháng 12 : 5.519
Năm 2021 : 842.192