A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BVĐK Vũ Thư cấp hơn 18 nghìn thẻ khám chữa bệnh thông minh cho người dân Vũ Thư

Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư là đơn vị đầu tiên ứng dụng thẻ khám bệnh thông minh tại Thái Bình, sau gần 2 năm triển khai đã tạo nhiều thuận lợi cho người dân và góp phần cải cách thủ tục khám chữa bệnh.

Khi sử dụng thẻ, người dân thực hiện mọi thủ tục đăng ký khám bệnh bằng cách quẹt thẻ để lấy số thứ tự, bảo đảm sự nhanh chóng, chính xác và giảm thời gian chờ đợi; toàn bộ quá trình này người bệnh chỉ mất khoảng 5 giây, trong khi đó đối với người không có thẻ sẽ mất khoảng 10-20 phút cho việc xếp hàng ở khu vực tiếp đón. Ngoài ra bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh qua tổng đài 19006888 để nhận được số thứ tự, lịch khám, không mất thời gian đến bệnh viện chờ đợi. Chiếc thẻ này còn tích hợp lưu trữ toàn bộ thông tin và hồ sơ bệnh án của người bệnh, giúp bác sĩ có thể tra cứu những thông tin về sức khỏe của bệnh nhân trên hệ thống.

Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư hiện đã cấp được trên 18 nghìn thẻ khám chữa bệnh thông minh, bệnh viện phấn đấu mỗi người dân trên địa bàn huyện sẽ có 01 chiếc thẻ khám bệnh thông minh để sử dụng mỗi khi cần


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 461
Hôm qua : 2.048
Tháng 09 : 50.807
Năm 2021 : 697.362