A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BVĐK huyện Vũ Thư được Sở y tế Thái Bình đánh giá là Bệnh viện an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp

Chiều ngày 18/8, đoàn công tác của Sở y tế Thái Bình đã về kiểm tra, đánh giá các tiêu chí an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và viêm đường hô hấp cấp tại Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung như: thành lập ban chỉ đạo và xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch, công tác đào tạo và tập huấn, quản lý an toàn người bệnh, người nhà người bệnh và an toàn nhân viên y tế, sàng lọc và phân luồng tại cổng bệnh viện, khai báo y tế, đo thân nhiệt, thiết lập lối đi riêng, bố trí khu vực phòng khám riêng cho những người bệnh có biểu hiện ho, sốt, khó thở, có yếu tố dịch tễ với dịch Covid-19...thực hiện Quyết định số 3088/QĐ-BYT ngày 16/7/2020 về việc ban hành Bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. 

Đoàn đánh giá cao tinh thần chủ động, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý,  các y bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư. Đoàn cũng đề nghị Bệnh viện đa khoa huyện xây dựng kịch bản các tình huống phòng chống dịch theo từng cấp độ để kịp thời ứng phó khi có dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn. Kết quả kiểm tra, BVĐK huyện đạt 118/150 điểm, đạt 80%, là bệnh viện an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp.


Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 244
Hôm qua : 2.330
Tháng 03 : 244
Năm 2021 : 177.680