A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bình quân mỗi năm đài truyền thanh xã Dũng Nghĩa sản xuất gần 200 chương trình phát thanh địa phương

Xã Dũng Nghĩa vừa long trọng tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam và 25 năm thành lập Đài truyền thanh xã (1994 – 2019).

Cùng với sự phát triển của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam, trong suốt chặng đường 25 năm phát triển, Đài truyền thanh xã Dũng Nghĩa đã không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức thể hiện làm cho chương trình ngày càng phong phú, hấp dẫn, bám sát hơi thở cuộc sống, với thông tin đa dạng, phản ánh đầy đủ tình hình thời sự của địa phương. Chủ động xây dựng, sản xuất chương trình trên cơ sở bám sát chủ trương, định hướng của cấp ủy, chính quyền, đưa các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đông đảo tầng lớp nhân dân. Hàng năm, Đài đã tổ chức truyền thanh trực tiếp nhiều sự kiện quan trọng của địa phương để nhân dân trên địa bàn được nghe và theo dõi. Hiện nay, ngoài việc tiếp âm đài cấp trên, trung bình mỗi năm Đài xã Dũng Nghĩa xây dựng gần 200 chương trình truyền thanh. Ngoài ra, Đài đã và đang thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất các chương trình. Với những kết quả đã đạt được trong suốt chặng đường 25 năm phát triển, Đài Truyền thanh xã Dũng Nghĩa đã nhận được bằng khen, giấy khen của trung ương, tỉnh, huyện về các nội dung, chương trình đã thực hiện.

Phát huy những thành tích đã đạt được, Đài truyền thanh xã Dũng Nghĩa sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả các chương trình để phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị, xứng đáng là công cụ tuyên truyền sắc bén của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương


Tác giả: Tin và ảnh Lê Trung
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 542
Hôm qua : 2.048
Tháng 09 : 50.888
Năm 2021 : 697.443