A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư tích cực chống rét cho người bệnh

Theo dự báo thời tiết, trong những ngày tới, nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm sâu. Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống rét cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện giảm rất nhiều. Trung bình mỗi ngày, đơn vị tiếp nhận từ 100 - 150 lượt người bệnh, tập trung chủ yếu tại các khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc, Nội, Ngoại – 3 Chuyên khoa, Nhi…Song song với việc siết chặt công tác phòng, chống dịch Covid-19, để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và người nhà người bệnh đến khám chữa bệnh, ngay từ đầu mùa đông, Ban lãnh đạo bệnh viện đã yêu cầu tất cả các khoa rà soát cấp đủ đệm, chăn ấm cho từng giường; duy trì tăng cường thiết bị giữ ấm ở buồng bệnh, buồng thủ thuật, nhất là những buồng có người già và trẻ nhỏ. Cạnh đó, bệnh viện cũng chuẩn bị chu đáo và đầy đủ cơ số thuốc cấp cứu, giường bệnh, chuẩn bị sẵn sàng phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu.

Thời gian tới, thời tiết vẫn còn diễn biến bất thường, cùng với việc tích cực triển khai các giải pháp cụ thể nhằm phòng chống rét ngay tại đơn vị, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện tiếp tục tuyên truyền đến người bệnh, người nhà người bệnh cách phòng tránh rét cho bản thân và gia đình nhằm hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh trở lại.


Tác giả: CTV Xuân Vạn - Truyền thông BVĐK Vũ Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 491
Hôm qua : 2.740
Tháng 12 : 5.641
Năm 2021 : 842.314