A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sau 20/3 38 hộ dân vi phạm hành lang sông T6 không tự giác tháo dỡ công trình vi phạm, sẽ phải cưỡng chế

“Phấn đấu đến tháng 6/2019, xã Vũ Hội sẽ hoàn thành việc thẩm định các tiêu chí nông thôn mới”- Đó là chỉ đạo của đồng chí Phạm Đồng Thụy - Tỉnh hủy viên, Bí thư huyện ủy tại buổi kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới ở xã Vũ Hội chiều ngày 11/3. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Hồng Quân - Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trưởng phòng ban có liên quan đến các tiêu chí xây dựng NTM.

Đồng chí Phạm Đồng Thụy - TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo buổi giao ban

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Đồng Thụy- TUV, bí thư huyện ủy giao nhiệm vụ cho các phòng ban có liên quan đến các tiêu chí NTM có trách nhiệm cử cán bộ xuống xã hướng dẫn thủ tục thẩm định những tiêu chí đã hoàn thành. UBND huyện hỗ trợ kinh phí công tháo dỡ đối với 42 công trình vi phạm hành lang sông T6. Đồng thời, yêu cầu UBND xã Vũ Hội phân công rõ ràng nhiệm vụ cho các đoàn thể phụ trách việc vận động tuyên truyền các hộ dân tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm. Nêu cao ý thức đấu tranh trong cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân đối với những trường hợp vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng tới tiến độ về đích NTM của địa phương. Sau ngày 20/3, 38 hộ dân vi phạm hành lang sông T6 trên địa bàn xã không tự giác tháo dỡ các công trình, tổ công tác của huyện sẽ phối hợp với UBND xã Vũ Hội tiến hành các biện pháp cưỡng chế.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 770
Hôm qua : 989
Tháng 07 : 14.756
Năm 2020 : 461.029