A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội cho du học nghề tại Đức

Với xu hướng toàn cầu hóa nhân lực và hội nhập giáo dục quốc tế, du học nghề Đức được coi là cánh cửa mới đầy hứa hẹn cho sự phát triển tương lai của các bạn trẻ Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề và việc làm quốc tế tại Việt Nam, hệ thống du học nghề và việc làm quốc tế EDUCAREER - hiện là đối tác chiến lược của các trường cao đẳng nghề và tập đoàn nghề nghiệp hàng đầu Cộng hòa Liên Bang Đức. Chúng tôi đang tuyển sinh chương trình du học hệ cao đẳng có học bổng tại Cộng hòa Liên bang Đức như sau:

1. Các ngành đào tạo: ngành điều dưỡng, ngành xây dựng, ngành cơ khí điện tử, ngành nhà hàng khách sạn.

2. Thời gian đào tạo: từ 3 năm – 3,5 năm tùy từng ngành đào tạo. Ngành điều dưỡng chuyển đổi 1 năm với học viên có bằng cao đẳng nghề điều dưỡng tại Việt Nam.

3. Đối tượng tuyển sinh: Nam/nữ từ 18-34 tuổi; tốt nghiệp THPT trở lên; có sức khỏe tốt, không mắc các bện viêm gan B, C, các bệnh truyền nhiễm hoặc các bệnh xã hội khác; Không tiền án, tiền sự; Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức đạt chứng chỉ B1 (sẽ được đào tạo )

- Số lượng tuyển sinh: 300 học viên

- Quyền lợi của học viên: Miễn phí 100% học phí học nghề tại CHLB Đức. Được học tập và làm việc trong môi trường văn minh, trang thiết bị hiện đại. Được nhận trợ cấp hàng tháng từ 22 – 33 triệu/ tháng trong suốt 3 năm học; Có thể làm thêm ngoài giờ 21 giờ/ tuần với mức thu nhập từ 270- 500k vnd/ giờ; Được đóng bảo hiểm từ tiền trợ cấp hàng tháng theo quy định của pháp luật CHLB Đức; Sau tốt nghiệp được làm việc với mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 68 - 95 triệu/ tháng tùy vào ngành nghề được chọn. Được cấp giấy phép định cư dài hạn sau 5 năm học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học nghề tại CHLB Đức, xin vui lòng liên hệ: văn phòng Edugo tại tỉnh Thái Bình: số 503 Ngô Thì Nhậm, phường Kì Bá, thành phố Thái Bình. Hotline 24/7: 0362.313.031 hoặc truy cập theo website: https://www.facebook.com/duhocngheducthaibinh.

Chúng tôi Hân hạnh được đón tiếp

 

 

 

 


Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 2.679
Tháng 10 : 39.253
Năm 2021 : 751.183