A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chị bán hoa quả có tấm lòng vàng

Tối ngày 3/8, khi đang trên đường về nhà, chị Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1978, trú tại thôn Thượng Điền, xã Tam Quang (Vũ Thư) đã nhặt được chiếc ví da kẻ ka-rô màu vàng tại khu vực gần cầu La, xã Minh Quang.


 Chị Thảo (Bên phải) trả lại tiền cho chị Thơm (ảnh Lê Trung)

Kiểm tra bên trong, chị Thảo đếm được có khoảng 20 triệu đồng tiền mặt, cùng một số giấy tờ tùy thân quan trọng. Ngay sau khi về nhà, chị Thảo đã nhờ người liên hệ, thông báo với chính quyền xã Tam Quang để tìm lại chủ nhân của chiếc ví. Trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, người đánh rơi ví là chị Nguyễn Thị Thơm, sinh năm 1985, trú tại tổ An Bình 1, thị trấn Vũ Thư đã liên hệ xin nhận lại tài sản của mình.

Đến chiều ngày 4/8, dưới sự chứng kiến của đại diện chính quyền xã Tam Quang, toàn bộ tiền mặt, giấy tờ đã được trao lại cho chị Nguyễn Thị Thơm.

Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Thảo làm nghề buôn bán hoa quả, kinh tế không dư giả nhưng chị đã có tầm lòng vàng nhặt được của rơi trả người đánh mất


Tác giả: Lê Trung
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 739
Hôm qua : 2.671
Tháng 11 : 41.416
Năm 2020 : 646.170