A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư tập huấn Nghị định 91/2019 của Chính phủ xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

Sáng nay  27/11, phòng nội vụ và tài nguyên môi trường huyện phối hợp tổ chức tập huấn cho cán bộ công chức xã về Nghị định 91/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí Bí thư, chủ tịch, cán bộ địa chính 30 xã, thị trấn đã được nghe nội dung Nghị định, tập trung vào các quy định của Nghị định về hình thức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả. Cụ thể là xử phạt hành chính, xử phạt bổ sung. Nghị định số 91/2019/NĐ-CP Chính phủ mới ban hành về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Với nhiều điểm mới bổ sung và tăng nặng các hình thức xử phạt vi phạm hành chính, Nghị định được kỳ vọng là sẽ đủ sức răn đe, phòng ngừa hành vi vi phạm, “mạnh tay” hơn trong vấn đề xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai.

Đây là những kiến thức bổ ích giúp cán bộ địa phương có hướng xử lý các vi phạm liên quan một cách hiệu quả, đúng pháp luật trong thời gian tới.


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 1.734
Tháng 07 : 5.236
Năm 2020 : 451.509