A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ Thư có 17 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên

Đến hết năm 2021, huyện Vũ Thư có 17 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao và 4 sao. Trong đó, 13 sản phẩm 4 sao (chiếm 76%) , 4 sản phẩm 3 sao (chiếm 24%).

Năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng huyện Vũ Thư đã tập trung cao chỉ đạo, rà soát, khuyến khích, hướng dẫn các chủ thể sản phẩm tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP. Các cơ sở sản xuất đã nỗ lực, cố gắng, tâm huyết trong việc đầu tư cải tiến, nâng cấp, hoàn thiện chất lượng sản phẩm, hồ sơ sản phẩm đảm bảo các tiêu chí của Chương trình OCOP. Chất lượng các sản phẩm OCOP năm 2021 được đánh tốt, hình thức bao bì sản phẩm đẹp, đảm bảo quy định, đặc trưng cho từng địa phương như: các sản phẩm của Công ty Cổ phần quốc tế bánh kẹo Bảo Hưng, sản phẩm tằm thương phẩm của HTXNN Vũ Hồng (Hồng Phong), sản phẩm gạo nếp Bể làng Keo (Duy Nhất),…Sản phẩm công nhận đạt hạng sao được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận, được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được in trên bao bì sản phẩm theo quy định.

Thời gian tới, huyện tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình OCOP. Hoàn thiện, nâng cấp các sản phẩm đăng ký tham gia chương trình năm 2022; củng cố, phát triển, nâng cấp hạng sao các sản phẩm OCOP đã được công nhận năm 2021 và tổ chức xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm đối với các sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.142
Hôm qua : 6.453
Tháng 05 : 74.523
Năm 2022 : 578.827