A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trong 2 ngày 30/4 – 1/5, huyện Vũ Thư đã tiêu thụ 55.300 kg thịt lợn sạch

Thực hiện phong trào tiêu thụ, sử dụng thịt lợn an toàn để tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi trên địa bàn huyện, trong 2 ngày 30/4-1/5, toàn huyện Vũ Thư đã tiêu thụ 55.300 kg thịt lợn sạch.

Cán bộ, nhân viên Đài TTTH huyện tiêu thụ lợn thịt giúp người chăn nuôi

Ngay sau khi phát động, phong trào đã thu hút sự tham gia nhiêt tình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị đã đăng ký mua của các hộ chăn nuôi có lợn thịt khỏe mạnh đến kỳ xuất bán với số lượng 10kg lợn hơi/người. Để giảm thiệt hại đến mức thấp nhất cho ngành Chăn nuôi, thời gian tới, các cấp, các ngành, địa phương trong huyện tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp hỗ trợ, tạo điều kiện cho việc tiêu thụ đàn lợn khỏe mạnh đến kỳ xuất bán; đẩy mạnh công tác, tuyên truyền vận động người dân không quay lưng với thịt lợn, tiếp tục tiêu thụ, sử dụng thịt lợn sạch, an toàn./.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Nguồn: vuthu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.173
Hôm qua : 2.491
Tháng 02 : 53.370
Năm 2020 : 120.216