A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Minh Lãng tập huấn công tác hộ đê, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn 2023

Xã Minh Lãng tổ chức tập huấn công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023 cho các lực lượng tham gia phòng chống thiên tai.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn công tác hộ đê và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn 

Các đại biểu nghe Cán bộ hạt quản lý đê điều huyện Vũ Thư phổ biến các văn bản pháp luật hiện hành về đê điều và công tác quản lý đê, PCTT; công tác phối hợp với Cán bộ quản lý đê và nhân dân tại các xã trong huyện; thống nhất các biện pháp xử lý giờ đầu đối với những sự cố hư hỏng của đê, kè, cống trong mùa mưa bão. Phổ biến và cập nhật chế độ chính sách về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng; các nội dung, yêu cầu của công tác giám sát, quản lý công trình; một số chế độ, định mức mới trong công tác xây dựng. Quy định về công tác xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCTT, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi, đê điều

Thông qua tập huấn giúp đội ngũ làm công hộ đê địa phương nâng cao nhận thức, trách nhiệm, công tác quản lý pháp luật về đê điều và kỹ năng hộ đê, góp phần bảo vệ an toàn tuyệt đối các công trình đê điều trong mùa mưa bão.


Tác giả: CTV:Quang Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.449
Hôm qua : 10.700
Tháng 07 : 97.102
Năm 2024 : 834.677