A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nông dân xã Minh Lãng tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách giảm nghèo cho cán bộ, hội viên nông dân

Sáng 31/7/2020 Hội nông dân xã Minh Lãng tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách giảm nghèo cho CB - Hội viên nông dân địa phương.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Hội nông dân tỉnh giới thiệu những chính sách hỗ trợ của nhà nước trong giảm nghèo bền vững như: tạo điều kiện giúp hội viên nông dân tiếp cận vốn vay và sử dụng hiệu quả các nguồn vốn đầu tư phát triển kinh tế. Hội viên nông dân cũng giao lưu, chia sẻ về các gói hỗ trợ cho hội viên nông dân hiện nay. Trong đó mong muốn, các cấp, các ngành, nhất là các cấp hội nông dân tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, tập huấn, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới, dạy nghề, tín chấp cho nông dân vay vốn mua vật tư, máy móc nông nghiệp cũng như tiêu thụ sản phẩm để người nông dân yên tâm sản xuất. Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được thông báo tình hình dịch Covid-19 hiện nay, các biện pháp phòng chống dịch, đại biểu còn được nghe truyền thông về dân số kế hoạch hóa gia đình của tỉnh Thái Bình.


Tác giả: CTV Quang Vinh
Nguồn: UBND huyện Vũ Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.602
Hôm qua : 1.225
Tháng 11 : 48.682
Năm 2020 : 653.436