A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trình diễn kỹ thuật sản xuất bánh phở khô, đa khô tự động

Sáng nay 1/12, Trung tâm Khuyến công -Tư vấn phát triển công nghiệp phối hợp với Công ty TNHH Liên Hạnh tổ chức trình diễn kỹ thuật sản xuất bánh phở khô, bánh đa khô tự động.

Tại buổi trình diễn đại diện Công ty TNHH Liên Hạnh giới thiệu quy trình sản xuất sản phẩm bánh phở khô, bánh đa với nguồn nguyên liệu chính được chọn lọc từ gạo bắc hương, gạo thơm nài, gạo Vione.... Quy trình sản xuất công nghệ: ngâm gạo nguyên liệu, vo sạch gạo, xay gạo thành bột, vắt bột, trộn bột, hấp bột chín, tráng bánh, sấy khô lần 1, sấy lạnh, cắt sợi, sấy khô lần 2, đóng gói, thành phẩm bánh đa, bánh phở....trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, tỷ lệ tự động hóa đạt 80% quy trình sản xuất, dây chuyền khép kín, sử dụng nước RO để chế biến, sản phẩm bảo đảm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. Với tổng vốn đầu tư  51 tỷ đồng, trong đó, chương trình khuyến công quốc gia hỗ trợ một phần mua sắm trang thiết bị máy móc. Sau khi đi vào hoạt động, doanh thu đạt trên 49 tỷ đồng/năm, thu nhập bình quân 7 triệu đồng/ người năm, giải quyết việc làm ổn định cho 43 lao động địa phương.

Buổi trình diễn là dịp để Công ty và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh hỗ trợ tìm kiếm giới thiệu sản phẩm, nhằm nhân rộng các mô hình kỹ thuật mới, hiện đại, tiên tiến, chế tạo các sản phẩm mới giúp doanh nghiệp tiếp cận, học hỏi nghiên cứu đầu tư vào sản xuất, giải quyết nhiều việc làm, xây dựng thị trường ổn định, tạo nguồn thu nhập cao cho nhiều lao động nông thôn trên địa bàn.


Tác giả: Tin và ảnh Kim Anh
Nguồn:vuthu.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.735
Hôm qua : 2.834
Tháng 04 : 34.393
Năm 2021 : 298.156