A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện Lực Thành Phố: Triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Điện lực Thành Phố đã triển khai các phương án sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục và phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Theo đó, Điện lực Thành Phố thực hiện lấy mẫu test nhanh cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và xét nghiệm PCR cho cán bộ công nhân viên tại xã có dịch. Đến thời điểm này, kết quả âm tính 100%. Đơn vị cũng đã chỉ đạo thực hiện tốt các biện pháp 5K, trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ chống dịch cho anh em khi đi làm tại vùng dịch. Đồng thời lập phương án sẵn sàng thực hiện cách ly tập trung tại nơi làm việc đối với toàn bộ nhân viên trực vận hành, tổ thao tác lưu động, Đội Quản lý vận hành khi dịch covid có diễn biến phức tạp. Đặc biệt, đơn vị chú trọng đảm bảo cung cấp điện ổn định cho cơ sở khám chữa bệnh, đẩy mạnh triển khai các dịch vụ trực tuyến… để hạn chế tiếp xúc, hạn chế khả năng lây nhiễm cũng như lây lan dịch bệnh. Phổ biến CBCNV có ý thức, trách nhiệm cao hơn trong công tác phòng chống dịch khi thực hiện công việc để bảo vệ bản thân, gia đình, cộng đồng; không được chủ quan, lơ là cũng như không hoang mang; không tuyên truyền các thông tin chưa được kiểm chứng gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 415
Hôm qua : 2.740
Tháng 12 : 5.565
Năm 2021 : 842.238